• :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Thành Phố Nam Định
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI MẠC NGÀY HỘI GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TOÁN TUỔI THƠ TRIỂN LÃM CÁC SẢN PHẨM SÁNG TẠO NĂM HỌC 2018-2019

BÀI PHÁT BIỂU KHAI MẠC

NGÀY HỘI GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TOÁN TUỔI THƠ

TRIỂN LÃM CÁC SẢN PHẨM SÁNG TẠO NĂM HỌC 2018-2019

CẤP TIỂU HỌC - THÀNH PHỐ NAM ĐỊNH

(Đ/c Nguyễn Thế Lâm - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo)

Kính thưa các quý vị đại biểu khách quý!

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định về việc xây dựng trường học kiến tạo, nhằm tăng cường quyền tự chủ, khuyến khích sự sáng tạo của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh;

Trong năm học 2018-2019, Phòng GD-ĐT TP Nam Định đã chỉ đạo các nhà trường tổ chức các hoạt động điểm sáng để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các nhà trường nhằm thực hiện đổi mới các hoạt động giáo dục; Tạo cơ hội cho học sinh được trải nghiệm ở nhiều sân chơi khác nhau để phát triển toàn diện về phẩm chất và năng lực theo tinh thần Nghị quyết số 29 của BCH TW Đảng. Đồng thời tạo ra sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường - gia đình - xã hội, thu hút các lực lượng xã hội cùng tham gia vào các hoạt động giáo dục; Đây cũng là dịp để các nhà trường thực hiện hiệu quả công tác truyền thông giáo dục.

Nối tiếp thành công của các hoạt động điểm sáng trong mỗi nhà trường; Hôm nay, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Nam Định tổ chức Ngày hộiGiao lưu Câu lạc bộ Toán tuổi thơ và Triển lãm các sản phẩm sáng tạo năm học 2018-2019”

Thay mặt Lãnh đạo Phòng GD-ĐT, tôi xin trân trọng cảm ơn và nhiệt liệt chào mừng: Nhà giáo ưu tú Cao Xuân Hùng (Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT) cùng các vị đại biểu Sở GD-ĐT, các đ/c Lãnh đạo Thành phố, Các đơn vị liên kết, Các thầy cô giáo, Các phóng viên báo chí, Các bậc phụ huynh và các em học sinh đã về dự, động viên, cổ vũ cho phong trào đổi mới các hoạt động giáo dục của cấp Tiểu học Thành phố Nam Định trong Ngày hội hôm nay!

Thầy Cao Hùng phát biểu khai mạc

Thầy Cao Hùng tặng hoa chúc mừng

Thành ủy - HĐND - UBND tặng hoa chúc mừng

Thầy Nguyễn Thế Lâm phát biểu khai mạc

- Kính thưa các quý vị đại biểu khách quý!

- Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Ngày hộiGiao lưu Câu lạc bộ Toán tuổi thơ và Triển lãm các sản phẩm sáng tạo năm học 2018-2019” là nơi hội tụ của những em học sinh tiêu biểu, xuất sắc nhất trong Câu lạc bộ Toán Tuổi thơ của 22 trường tiểu học; là nơi hội tụ của những sản phẩm tiêu biểu, sáng tạo trong phong trào tự làm đồ dùng dạy học, giáo dục STEM, giáo dục Nghệ thuật. Đây cũng là dịp để chúng ta cùng  ghi nhận sự cố gắng của các đơn vị nhà trường, ghi nhận và tôn vinh sự sáng tạo của các thầy cô giáo và các em học sinh, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt.

Chúng ta tin tưởng rằng, đây là một Ngày hội thực sự hấp dẫn, bổ ích và là cơ hội để các thầy cô giáo được giao lưu, trao đổi, chia sẻ, học tập kinh nghiệm; Là cơ hội cho các em học sinh được trải nghiệm, được thể hiện và phát huy năng lực, từ đó “nuôi dưỡng - thắp sáng ước mơ - khơi nguồn sáng tạo” cho thế hệ tương lai của đất nước.

* Với ý nghĩa đó, tôi xin tuyên bố Khai mạc “Ngày hội Giao lưu Câu lạc bộ Toán Tuổi thơ và Triển lãm các sản phẩm sáng tạo - Cấp Tiểu học Thành phố Nam Định - Năm học 2018-2019”

- Xin kính chúc sức khỏe các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh. Chúc Ngày hội của chúng ta thành công tốt đẹp!

• Xin trân trọng cảm ơn!