Saturday, 29/01/2022 - 17:45|

TIỂU HỌC PHẠM HỒNG THÁI - HỌC SINH DỪNG TỚI TRƯỜNG NHƯNG KHÔNG DỪNG HỌC, VỮNG BƯỚC TRONG MỌI ĐIỀU KIỆN HOÀN CẢNH

Kiến tạo và gìn giữ tri thức – một trong những khâu quan trọng cần được thực hiện liên tục và lâu dài trong công trình xây dựng, đào tạo con người. Nhận thức sâu sắc điều đó, trường tiểu học Phạm Hồng Thái luôn chú trọng tính hiệu quả và bền vững của hoạt động Dạy – Học trong mọi thời điểm và mọi tình huống. Năm học 2021-2022, trong bối cảnh bệnh dịch Covid-19 bùng phát với nguy cơ cao, học sinh trường TH Phạm Hồng Thái tích cực tham gia lớp học trực tuyến, vững bước trên hành trình tích lũy tri thức với tinh thần "DỪNG TỚI TRƯỜNG nhưng KHÔNG DỪNG HỌC".

🏵🏵🏵Năm học 2021-2022, ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép: vừa đảm bảo an toàn về phòng chống dịch Covid-19, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

🌈🌼🍀Ngay từ đầu năm học, thầy và trò trường Tiểu học Phạm Hồng Thái quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học trong mọi điều kiện, hoàn cảnh. Các thầy cô giáo sẵn sàng các kế hoạch giáo dục để ứng phó với các tình huống dạy học do ảnh hưởng đại dịch Covid-19, chuẩn bị tốt tâm thế và kĩ năng học tập trực tuyến cho các em học sinh.

📌📌📌Thực hiện Công văn số 531/CV-PGD ngày 26/10/2021 V/v thực hiện biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 của Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nam Định, các em học sinh trường Tiểu học Phạm Hồng Thái tạm dừng đến trường và học tập trực tuyến.

👩‍🏫👨‍🏫👩‍💻Các tiết học được các thầy cô giáo chuẩn bị công phu, các em học sinh học tập tích cực và hiệu quả ngay cả đối với các em học sinh lớp 1.

🙋‍♀️🙋‍♂️💁‍♀️Ngoài các giờ học, các em học sinh được ôn luyện kiến thức qua các bài tập trực tuyến rất thú vị và bổ ích.

💌💖🍀Nhà trường trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo luôn quan tâm chỉ đạo sát sao giúp thầy và trò nhà trường vững vàng vượt qua đại dịch. Trân trọng cảm ơn các quý phụ huynh luôn đồng hành giúp các con có đầy đủ các trang thiết bị và hỗ trợ kịp thời giúp con học tập hiệu quả, luôn tích cực phối kết hợp với nhà trường trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid-19. Cảm ơn các thầy cô giáo luôn tâm huyết, sáng tạo giúp phát huy tối đa năng lực, phẩm chất của các em học sinh trong mọi hoạt động giáo dục.

🌻🌻🌻Kính chúc các quý vị và các em học sinh luôn mạnh khỏe, vững bước vượt qua đại dịch Covid-19.

Cô trò cùng nhau tích lũy kiến thức trong lớp học online

Những bài giảng, hướng dẫn với bao yêu thương, chăm sóc được truyền tải tới các em học sinh

Các em tự tin thực hiện các hoạt động học tập cô giáo giao cho trong lớp học online

Cô giáo chăm chút, chấm chữa bài cho từng học sinh trong giờ học online